Chất lượng công chức ngành thống kê tập trung các tỉnh Tây Nguyên - Vũ, Quốc Dũng (2020)
Cung cấp cái nhìn tổng quan về công chức ngành thống kê tập trung của Việt Nam và ngành thống kê tập trung các tỉnh Tây Nguyên. Chụp ảnh bức tranh về thực trạng công chức ngành thống kê tập trung các tỉnh Tây nguyên và công chức ngành thống kê tập trung của Việt Nam. Đưa ra các hướng giải quyết vấn đề nâng cao chất lượng công chức ngành thống kê tập trung các tỉnh Tây nguyên nói riêng và công chức ngành thống kê tập trung Việt Nam nói chung.