Thiết kế và sử dụng hệ thống câu hỏi, bài tập nhằm phát triển năng lực sinh học cho học sinh trong dạy học chương Chuyển hóa vật chất và năng lượng – Sinh học 11, Trung học phổ thông. - Nguyễn, Thị Hiền (2020)
Tổng quan cơ sở lý luận về câu hỏi, bài tập trong dạy học và năng lực sinh học. Xây dựng hệ thống câu hỏi, bài tập sử dụng trong dạy học chương Chuyển hóa vật chất và năng lượng, Sinh học 11, THPT nhằm phát triển năng lực sinh học cho học sinh. Các câu hỏi, bài tập được sắp xếp thành 3 nhóm theo thành phần năng lực sinh học, trong mỗi nhóm lại được sắp xếp thành từng dạng câu hỏi, bài tập.