Giải pháp và công cụ hỗ trợ phát hiện bất thường trong hoạt động vận hành khai thác các hệ thống thông tin tại Viettel - Nguyễn, Đăng Tiệp (2020)
Luận văn đã nghiên cứu quá trình giám sát bất thường trong vận hành các hệ thống nói chung và các hệ thống tại cơ quan làm việc (Viettel), đề xuất giải pháp giám sát các bất thường liên quan đến đăng nhập phục vụ quá trình đối sánh (hậu kiểm), cài đặt công cụ, tiến hành thu thập dữ liệu để làm thực nghiệm và thu được kết quả tích cực bước đầu.