Quản lý công tác sinh viên Trường CĐSP Hà Tây trong bối cảnh đổi mới giáo dục. - Lưu, Thị Tâm (2020)
Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận về quản lý công tác sinh viên của trường CĐSP trong bối cảnh đổi mới giáo dục. Khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý công tác SV của trường CĐSP Hà Tây trong bối cảnh đổi mới giáo dục. Đề xuất một số biện pháp quản lý công tác SV Trường CĐSP Hà Tây trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay.