Phân cụm dựa trên tri thức theo từng cặp - Đỗ, Văn Việt (2020)
Nghiên cứu tài liệu và hệ thống lại các kiến thức có liên quan sau: Phân cụm dữ liệu; Các phương pháp cơ bản trong phân cụm dữ liệu; Phân cụm dựa trên ràng buộc; Mạng nơ-ron nhân tạo. Trình bày phương pháp phân cụm bán giám sát sử dụng kĩ thuật phân lớp trên mạng nơ-ron, phương pháp có tên S3C2. Cài đặt phương pháp S3C2. Chạy thực nghiệm để so sánh với các thuật toán khác, kết quả cho thấy được các ưu điểm, chất lượng nổi trội của thuật toán so với các thuật toán tiên tiến đã có, kết quả cài đặt so sánh được với thực nghiệm trong bài báo vừa công bố.