Nghiên cứu bào chế thực phẩm chức năng Brighteyes dạng viên hoàn cứng - Cao, Thùy Hân (Bộ Y Tế, 2020)
Dựa trên bài thuốc Bảo nhãn khang dưỡng huyết của Trường Đại học Y Dược Thái Bình gồm những vị có tác dụng bổ thận, làm sáng mắt, hỗ trợ điều trị một số bệnh võng mạc, đề tài đã kết hợp giữa phương pháp bao viên truyền thống và máy chia viên tự động bào chế thực phẩm chức năng Brigheyes dạng viên hoàn cứng đạt các chỉ tiêu chất lượng: hình thức đẹp, viên có độ đồng đều về khối lượng, độ rã, độ ẩm, độ nhiễm khuẩn lại thuận tiện trong việc sử dụng, vận chuyển, bảo quản giúp thấy thuốc, bệnh nhân có thêm nhiều lựa chọn khi điều trị các bệnh về võng mạc