Kết quả điều trị phẫu thuật hội chứng ống cổ tay ở tuyến bệnh xá - Phạm, Vũ Phương (Bệnh viện 121, 2020)
Với sự ra đời của phương pháp điện cơ giúp cho các bác sỹ chẩn đoán đúng và điều trị có hiệu quả. Trong thời gian qua ở tuyến bệnh xá chúng tôi nhận thấy rằng điều trị nội khoa đối với hội chứng ống cổ tay thì khả năng hồi phục rất chậm và dễ tái phát hiện tượng tê tay trở lại. Và điều trị bằng phương pháp phẫu thuật thì kết quả hồi phục rất tốt. Do đó, trong báo cáo này, mục tiêu của chúng tôi là đánh giá kết quả phẫu thuật, mức độ khỏi bệnh cũng như triệu chứng lâm sàng đối với 17 trường hợp hội chứng ống cổ tay được phẫu thuật tại Bệnh xá trường trung cấp nghề số 9.