Nghiên cứu kỹ thuật phân loại dữ liệu LiDAR - Nguyễn, Thị Thanh Huyền (2020)
Chương 1: Trình bày khái quát về công nghệ LiDAR và các ứng dụng, phát biểu bài toán phân loại dữ liệu LiDAR. Chương 2: Trình bày phương pháp phân loại dữ liệu LiDAR với 2 thuật toán MCC (Multiscale Curvature Classification) và thuật toán K-Means. Chương 3: Xây dựng chương trình thử nghiệm phân loại dữ liệu LiDAR bao gồm: Giới thiệu bài toán thử nghiệm, lựa chọn thuật toán phân loại và dữ liệu thử nghiệm, môi trường và các công cụ sử dụng để xây dựng chương trình, phát triển chương trình và đánh giá kết quả thu được.