Quản lý hoạt động phối hợp các lực lượng giáo dục học sinh bảo vệ môi trường tại trường Trung học cơ sở Tân Minh, Thường Tín, Hà Nội - Nguyễn, Thị Bích Hợp (2020)
Nghiên cứu cơ sở lý luận thực trạng hoạt động phối hợp các lực lượng trong giáo dục học sinh bảo vệ môi trường ở trường trung học cơ sở(THCS) nói chung và trường THCS Tân Minh nói riêng. Trình bày thực trạng việc quản lý hoạt động phối hợp các lực lượng giáo dục học sinh bảo vệ môi trường tại trường THCS Tân Minh – Thường Tín, lý giải thực trạng trên. Trên cơ sở các thực trạng và nguyên nhân, luận văn đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động phối hợp các lực lượng giáo dục học sinh bảo vệ môi trường nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục học sinh bảo vệ môi trường tại trường THCS Tân Minh – Thường Tín hiện nay