Nghiên cứu bào chế thuốc dán Ketoprofen 30 mg - Lê, Ngọc Thành Nhân (Bộ Y Tế, 2020)
Thuốc dán Ketoprofen dùng cốt dính là Durotak để đưa ketoprofen thấm qua da kéo dài. Thuốc dán gồm nhiều lớp chứa Ketoprofen và Durotak được trải lên lớp lung và lớp dính được dán lên da. Hỗn hợp menthol và Durotak 87-2852 được trộn đều tạo nên cốt thuốc dinh kéo dài lên da nhưng có thể gỡ bỏ khi cần, mà không gây kích ứng hay làm đau