Đánh giá nhu cầu chỉnh hình răng: Khảo sát tại khoa Răng - Hàm – Mặt bệnh viện đa khoa Vĩnh Long - Nguyễn, Bảo Thuyết (Bệnh viện 121, 2020)
Trong những năm qua, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng theo đà tăng trưởng của nền kinh tế. Trong đó, răng được điều chỉnh dần dần được sử dụng bởi sự quan tâm của nhiều người. Làm thế nào để có một hàm răng trắng đẹp, nụ cười tự tin là mục tiêu mà răng - Hàm - Mặt hướng đến. Redirect for the chuyên khoa chính hình của khoa Răng - Hàm - Mặt BVĐKVL, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra theo yêu cầu của các bệnh nhân đến khám tại khoa từ tháng 11/2007 đến tháng 06/2008. Nghiên cứu mục tiêu: Ghi nhận sai khớp cắn, từ đó đánh giá theo yêu cầu chỉnh sửa răng