Quản trị rủi ro hoạt động của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ an ninh Dầu khí Việt Nam - Vũ, Khánh Vinh (2020)
Phân tích những vấn đề lý luận về quản trị rủi ro hoạt động trong doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Khảo sát thực trạng quản trị rủi ro hoạt động của Công ty cổ phần DVBV ANDK Việt Nam hiện nay. Đánh giá thành tựu và hạn chế cùng nguyên nhân hạn chế của công tác quản trị rủi ro hoạt động của Công ty cổ phần DVBV ANDK Việt Nam hiện nay.