Kinh nghiệm điều trị 5 trường hợp vỡ xoang trán do chấn thương kiểu sụp khối mũi trán bằng phẫu thuật chỉnh hình tại bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang - Nguyễn, Lâm Đạt Nhân (Bệnh viện 121, 2020)
Chấn thương làm vỡ sụp xoang trán, khối mũi trán theo cơ chế thương tổn trực tiếp giữa các mặt, gây thương tổn, xoang và các lần cấu trúc trên khung xương. Mục tiêu của điều trị là phục hồi về thẩm mỹ và dự phòng sớm các biến chứng muộn bao gồm: Viêm xoang cấp, viêm xoang sàng sau chân thương, u nhầy xoang trán, áp-xe não, viêm xương tủy