Dạy học nội dung hàm số lớp 10 theo hướng phân hóa - Nguyễn, Thị Hải Yến (2020)
Hệ thống hóa các cơ sở lý luận về dạy học phân hóa, về câu hỏi, bài tập phân hóa cũng nhƣ quy trình dạy học phân hóa. Nghiên cứu quy trình dạy học phân hóa môn Toán ở trường trung học phổ thông. Đề xuất một số biện pháp DHPH nội dung Hàm số lớp 10. Tiến hành thực nghiệm sư phạm để kiểm nghiệm tính khả thi và hiệu quả của quy trình dạy học phân hóa và hệ thống câu hỏi, bài tập đã đƣợc xây dựng