Một số vấn đề trong thực hành công tác xã hội tại khoa xã hội học, trường Đại học Khoa học Xã hội và nhân văn hiện nay - Mai, Tuyết Hạnh (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
Trường Đại học Khoa học Xã hội và nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong những trung tâm đào tạo trọng điểm và có truyền thống lâu đời với sứ mệnh đào đạo nguồn lực có chất lượng cao các ngành khoa học xã hội và nhân văn.