Xây dựng ứng dụng kiểm thử phần mềm tự động sử dụng selenium và webdriver - Phạm, Thị Hải Yến (2020)
Xây dựng thành công ứng dụng kiểm thử phần mềm tự động sử dụng selenium và webdriver và đã làm thực nghiệm tại công ty VIVAS đạt được những kết quả sau: Đào tạo cho toàn bộ nhân viên kiểm thử tại công ty đã áp dụng được kiểm thử tự động; Tiết kiệm nguồn nhân lực tham gia vào các dự án so với trước đây; Tiết kiệm thời gian phát triển các dự án so với trước đây; Tiết kiệm chi phí phát triển các dự án so với trước đây…