Đào tạo công tác xã hội tại trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn: cơ hội và thách thức - Phạm, Văn Quyết (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
Ở trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn thuộc Đại học quốc gia Hà Nội, đối với bậc đại học tuy mới đưa vào đào tạo được 6 năm và bậc sau đại học mới được năm đầu tiên nhưng ngành công tác xã hội đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống các ngành đào tạo của nhà trường, trở thành một trong những ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội ở cả phương diện phát triển ngành nghề đào tạo và phương diện người học, phương diện số lượng và phương diện chất lượng đào tạo.