Nghiên cứu ứng dụng các kỹ thuật trong khai phá dữ liệu hỗ trợ học tập cho sinh viên - Lê, Xuân Lâm (2020)
Trình bày về hiện trạng công tác quản lý đào tạo của trường CĐ.ANND I. Trình bày về hiện trạng công tác quản lý đào tạo của trường CĐ.ANND I. Mô tả, xây dựng bài toán dự đoán kết quả học tập cuối kỳ cho học viên, bài toán dự đoán kết quả của một môn học sắp tới. Tổng hợp và xử lý các dữ liệu liên quan dùng cho phát triển hệ thống. Xây dựng một số mô hình: Hồi quy tuyến tính, Luật kết hợp, Neural Networks,Cây quyết định, Naïve Bayes và đưa ra đánh giá các mô hình tương ứng. Xây dựng cơ sở dữ liệu quản lý học viên và chuyển cơ sở dữ liệu thành kho dữ liệu. Sau đó tiến hành phân tích báo cáo và xây dựng mô hình dựa trên công cụ Business Intelligence của SQL Server 2012, đánh giá các mô hình. Xây dựng ứng dụng thực nghiệm tư vấn cho học viên, dựa trên mô hình đánh giá cho kết quả tốt nhất.