Nâng cao quản trị chất lượng đội ngũ cán bộ Công an quận Ba Đình, thành phố Hà Nội - Nguyễn, Xuân Sơn (2020)
Phân tích làm rõ những vấn đề cơ bản về đội ngũ cán bộ, chất lượng và quản trị chất lượng đội ngũ cán bộ Công an quận Ba Đình. Đánh giá đúng thực trạng, chỉ rõ nguyên nhân và rút ra một số kinh nghiệm nâng cao quản trị chất lượng đội ngũ cán bộ Công an quận Ba Đình, Xác định yêu cầu và đề xuất những giải pháp nâng cao quản trị chất lượng đội ngũ cán bộ Công an quận Ba Đình hiện nay.