Quản lý hoạt động dạy học môn Toán theo định hướng phân hóa ở các trường trung học cơ sở huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội - Nguyễn, Mạnh Hùng (2020)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học môn Toán theo định hướng phân hóa ở trường trung học cơ sở. Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng quản lý hoạt động dạy học môn Toán theo định hướng phân hóa ở các trường trung học cơ sở huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội. Đề xuất biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn Toán theo định hướng phân hóa ở các trường trung học cơ sở huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội