Gánh nặng kinh tế của lao phổi mới ở Việt Nam năm 2011, góc nhìn từ hộ gia đình - Bùi, Ngọc Linh (Bộ Y Tế, 2020)
Để tăng cường các nỗ lực trong việc làm giảm chi phí thuốc. Việc mở rộng phác đồ điều trị 6 tháng trên toàn quốc là một giải pháp giúp giảm một cách đáng kể gánh nặng kinh tế với hộ gia đình, nhưng cần xem xét đồng thời tác động của nó đến gánh nặng chi phí cho cơ sở y tế và CTCLQG và và việc đảm bảo chất lượng giám sát DOTs trên toàn quốc