Quản lý thiết bị dạy học theo định hướng chương trình giáo dục phổ thông mới ở các trường trung học phổ thông huyện Thường Tín, Hà Nội - Đỗ, Thị Phương Thỏa (2020)
Nghiên cứu cơ sở lí luận về kiểm tra đánh giá và hệ thống hóa những năng lực học tập môn Ngữ văn. Phân tích, đánh giá thực trạng tổ chức hoạt động KTĐG môn Ngữ văn hướng vào phát triển năng lực cho HS trường THPT Phạm Hồng Thái. Đề xuất biện pháp một số biện pháp tổ chức hoạt động KTĐG môn Ngữ văn hướng vào phát triển năng lực cho HS trường THPT Phạm Hồng Thái và thực hiện khảo nghiệm tính cần thiết và khả thi của các biện pháp