Nghiên cứu ngôn ngữ đặc tả yêu cầu theo hướng chuyên biệt miền - Trần, Trung Hà (2020)
Chương 1: Trình bày các kiến thức nền tảng về đặc tả yêu cầu và ngôn ngữ mô hình hóa chuyên biệt miền. Giới thiệu sơ lược về các công cụ hỗ trợ sử dụng trong quá trình xây dựng ngôn ngữ. Chương 2: Diễn giải về miền đặc tả ca sử dụng. Trình bày về cú pháp trừu tượng và cú pháp cụ thể của FRSL. Giới thiệu về một số chuyển đổi từ đặc tả FRSL. Chương 3: Áp dụng và xây dựng công cụ hỗ trợ. Vận dùng và trình bày kết quả thực nghiệm.