Chống tấn công SQL injection sử dụng các khuôn mẫu tổng quát - Trần, Quang Chung (2020)
Chương 1: Tổng quan về tấn công tiêm nhiễm SQL. Chương này đề cập tổng quan về tấn công tiêm nhiễm SQL, cách thức tấn công, các phương pháp phòng chống một cách tổng quát. Chương 2: Một số phương pháp chống tấn công tiêm nhiễm SQL sử dụng các khuôn mẫu tổng quát. Chương này giới thiệu về phương pháp chống tấn công tiêm nhiễm SQL sử dụng các khuôn mẫu hợp lệ theo bối cảnh. Những lỗ hổng phát hiện trong SDriver, đề xuất cải tiến của luận văn Thạc sỹ Nguyễn Thanh Liêm, tạm gọi là SDriver cải tiến. Chương 3: Đề xuất của chúng tôi. Chương này luận văn đề xuất phương pháp, tối ưu trình điều khiển SDriver và xây dựng tập các mẫu độc hại hỗ trợ. Kết quả mô phỏng, đánh giá giải thuật mới.