Xây dựng mô hình dự đoán khách hàng tiềm năng cho các gói cước trong mạng di động - Đoàn Văn Tâm (2020)
Chương 1. Giới thiệu khai phá dữ liệu trong lĩnh vực viễn thông -- Chương 2. bài toán dự đoán khách hàng tiềm năng -- Chương 3. Mô hình đề xuất -- Chương 4. Thực nghiêm và đánh giá