Phân tích sự hài lòng của sinh viên cao đẳng dược chính quy năm cuối tại trường cao đẳng dược trung ương Hải Dương năm học 2014- 2015 - Trần, Quang Tuấn (Trường Đại học Kỹ thuật Y – dược Đà Nẵng, 2020)
Hiện nay có nhiều trường đào tạo dược sỹ cao đẳng trên toàn quốc. Có thể nói chất lượng là yếu tố quan tâm hàng đầu tại các nhà trường. Chất lượng đào tạo luôn là vần đề quan trọng trong giáo dục đào tạo nói chung và trong các trường Đại học, cao đẳng nói riêng. Việc nâng cao chất lượng đào tạo là nhiệm vụ quan trọng của bất kỳ cơ sở đào tạo Đại học, Cao đẳng nào, là điều kiện tiên quyết cho sự tồn tại và phát triển của các đơn vị đào tạo. Đã có nhiều nghiên cứu khảo sát về các yểu tố ảnh hường tới sự hài lòng của sinh viên đối với cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo… Các nghiên cứu này có ý nghĩa quan trọng giúp tìm ra các yếu tố ảnh hưởng tới sự hài lòng của sinh viên để đề ra các giải pháp làm tăng sự hài lòng của sinh viên với nhà trường, nhằm góp phần nâng cao hình ảnh vị thế của bất kì một cơ sơ đào nào trong giai đoạn hiện nay.