Bia văn miếu những ông Nghè triều Lê - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị-sự, 2020)
"Đào Lâm, người xã Đương Triều, huyện Thiện Tài, phủ Thuận An, tỉnh Kinh Bắc. Nam. 18 tuổi đỗ đồng tiến sĩ khoa Mậu tuất, 1478. Làm quan đến hiệu thảo, làm quan đến Hàn Lâm"