Phần thưởng văn chương Nobel - Nhân Nghĩa (Ty Trị Sự, 2020)
"Phần thưởng Nobel? Nhiều bạn hẳn đã nghe nói. Nhưng chắc ít ai tò mò tìm tòi để biết phần thưởng ấy phân chia ra sao (vì nó có phải chỉ riêng về văn chương thôi đâu) và những nhà văn nào trên thế giới đã hân hạnh chiếm được phần thưởng văn chương Nobel từ trước đến nay. Thực ra muốn tìm tòi như vậy không phải là dễ."