Quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Hoàng Mai - Mai, Bắc Mỹ (2020)
Nghiên cứu tổng quan lý thuyết và thực tiễn về rủi ro tín dụng và quản trị rủi ro tín dụng tại các ngân hàng thương mại. Phân tích, đánh giá thực trạng quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Hoàng Mai giai đoạn 2016 - 2018. Đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Hoàng Mai đến năm 2025.