Quản trị rủi ro pháp lý đảm bảo an ninh con người tại Agribank chi nhánh tỉnh Hưng Yên - Hoàng, Thị Thu Hà (2020)
Làm rõ cơ sở lý luận, phân tích đánh giá thực trạng quản trị rủi ro pháp lý trong bảo đảm an ninh con người tại Agribank chi nhành tỉnh Hưng Yên; trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng quản trị rủi ro pháp lý trong bảo đảm an ninh con người tại Agribank chi nhành tỉnh Hưng Yên trong thời gian tới.