Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 28 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2020)
"Xinh thay cảnh Tây Hồ! Lạ thay cảnh Tây Hồ! Trộm nhớ thuở đất xưa chín cõi, nghe rằng đây đá mọc một gò. Trước bạch hổ về ở đấy làm hang, Long quân trổ nên thành đại trạch, sau kim ngưu chạy vào đây hóa vực, ..."