Quản lý hoạt động dạy học môn Hóa học theo định hướng phát triển năng lực học sinh trường Trung học phổ thông Vân Tảo, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội - Vũ, Thị Lan (2020)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về dạy học và quản lý hoạt động dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh nói chung và đối với môn Hóa học nói riêng, đặc biệt từ nghiên cứu thực trạng tại trường THPT Vân Tảo, Thường Tín, Hà Nội, tác giả đề xuất một số biện pháp quản lý dạy học theo định hướng phát triển NLHS.