Dạy học chủ đề đường tròn lớp 9 theo hướng phát triển tư duy phản biện - Nguyễn, Thị Thùy Trang (2020)
Tổng quan cơ sở lý luận về tư duy, tư duy phản biện và dạy học phát triển tư duy phản biện cho học sinh. Đề xuất một số biện pháp dạy học chủ đề Đường tròn lớp 9 nhằm phát triển tư duy phản biện cho học sinh. Mỗi biện pháp đều nêu rõ mục đích, cơ sở khoa học và cách thức thực hiện.