Quản trị rủi ro nguồn nhân lực cho Tổng Công ty cổ phần xây dựng Bạch Đằng - Đàm, Đình Mạnh (2020)
Hệ thống hóa lý luận cơ bản về quản trị rủi ro nguồn nhân lực như các khái niệm rủi ro và quản trị rủi ro nguồn nhân lực, Quản trị rủi ro nguồn nhân lực nhằm đảm bảo an ninh doanh nghiệp. Sử dụng quy trình quản trị rủi ro nguồn nhân lực đã chọn để đánh giá hoạt động quản trị rủi ro nguồn nhân lực để đảm bảo phát triển bền vững của Tổng công; đánh giá, phân tích thực trạng hoạt động quản trị rủi ro nguồn nhân lực của Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng. Trên cơ sở phân tích dữ liệu, đánh giá thực trạng và nguyên nhân, thông qua phân tích, tư vấn của những người có liên quan, các chuyên gia, thầy hướng dẫn đề xuất được những giải pháp nhằm quản trị rủi ro nguồn nhân lực cho Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng.