Tư tưởng Hồ Chí Minh về phát huy vai trò của nhân dân trong bảo vệ an ninh, trật tự và vận dụng trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Việt Hùng (2020)
Mục đích nghiên cứu của đề tài nhằm làm sáng tỏ nội dung và vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về phát huy vai trò của nhân dân trong bảo vệ an ninh, trật tự vào trong bối cảnh, tình hình mới của đất nước.