Quyển thi văn bình chú số 4 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị-sự, 2020)
"Bài văn cổ nào cũng phải chữa như thế để độc giả khỏi nghi hoặc. Trong quyển thi văn bình chú ông Nguyễn Tất Tố chỉ chữa rằng "nay theo như bản cổ", chỗ thì ông nói "nay theo bản chữ nôm sửa lại". Những sách cũ hoặc bản cổ thì có quyền chép lại chứ không có quyền sửa lại"