Quản trị rủi ro pháp lý trong lĩnh vực đầu tư tại Công ty Cổ phần Tập đoàn VIDEC - Lê, Văn Biên (2020)
Làm rõ cơ sở lý luận quản lý rủi ro pháp lý trong lĩnh vực đầu tư tại VIDEC GROUP. Phân tích đánh giá thực trạng rủi ro và quản trị rủi ro pháp lý trong lĩnh vực đầu tư tại VIDEC GROUP. Trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng quản trị rủi ro pháp lý trong lĩnh vực đầu tư tại VIDEC GROUPtrong thời gian tới.