Đảm bảo sinh kế cho các hộ dân thuộc diện thu hồi đất nông nghiệp để xây dựng nạo vét, tạo cảnh quan hồ điều hòa phường Thị Cầu trên địa bàn thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh - Trần, Đức Hoàng (2020)
Đánh giá tác động của việc thu hồi đất đến sinh kế của các hộ dân có đất thu hồi phục vụ dự án nạo vét, tạo cảnh quan hồ điều hòa phường Thị Cầu, thành phố Bắc Ninh. Đánh giá thực trạng an ninh sinh kế của các hộ dân có đất thu hồi phục vụ dự án. Đề xuất các giải pháp nhằm đảm bảo an ninh sinh kế cho các hộ dân chịu ảnh hưởng bởi thu hồi đất phục vụ dự án