Nguồn gốc Hoa tiên ký số 2 - Đào, Duy Anh (Ty trị-sự, 2020)
"Lương sinh khóc nói với Giao tiên. Ly biệt ngày nay các cõi tiên. Tôi đã bái biệt tôn quân: trong tiệc đã hứu cho kết thân. Tiểu sinh không lâu sẽ tìm mối. Cùng nàng đoàn viên hẳn có ngày"