Quản trị rủi ro trong công tác quản lý, sử dụng đất đai trên địa bàn quận Ba Đình, Hà Nội - Đặng, Thành Công (2020)
Luận văn gồm chương sau: Chương 1: Những vấn đề lý luận về quản trị rủi ro trong quản lý, sử dụng đất đai. Chương 2: Thực trạng quản trị rủi ro trong quản lý, sử dụng đất đai trên địa bàn quận Ba Đình thuộc thành phố Hà Nội. Chương 3: Nâng cao hiệu quả quản trị rủi ro trong quản lý, sử dụng đất đai trên địa bàn quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.