Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 29 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2020)
"Than ôi! Mưa sa ngàn tử thảo, giọt cương thường tuôn bể thảm lênh lang, gió thổi dặm hồng hoa, mây đỉnh hỗ đắp đỉnh sầu chất ngất, trên phúc bồn dầu tự ý hẹp hòi, trong cốt khí biết bao giờ khuây khuất"?