Công tác thu hút đầu tư gắn với mục tiêu phát triển bền vững trên địa bàn tỉnh Bắc Giang - Nguyễn, Ngọc Tú (2020)
Mục tiêu nghiên cứu của luận văn thạc sĩ là phân tích khung lý thuyết và thực trạng, để đề xuất xây dựng chiến lược nâng cao hiệu quả, tăng cường thu hút vốn đầu tư vào tỉnh Bắc Giang, phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương trong việc thực hiện mục tiêu đổi mới mô hình tăng trưởng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2020-2030