Tôn giáo nước Nam - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2020)
"Ông Nguyễn Sĩ Đạo mới ra một cuốn sách đề là Đại Việt triết học lịch sử, khổ giấy bề 14 và một bề 19 phân tây, dày 82 trang do tàn hóa xuất bản. Sách chia ra làm 10 mục như sau: Tư tưởng lạc việt, ngoại đạo truyền nhập, phật học toàn thịnh, tam giáo đồng thịnh, Quốc ân tín ngưỡng, học thuyết tống nho. triết học thuần lý, khoa học huyền bí, phong trào chiết trung, học vấn quảng bác, nho giáo suy đồi, Loạn mê tín"