Quyển Thi văn Bình chú số 5 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2020)
"Trong bài lược sử cụ Lý Văn Phức, ông Ngô Tất Tố chép cụ "mất khoảng cuối đời Minh Mệnh" (Thi văn bình chú quyển II, trang 77): chính cụ mất năm Tự đức thứ hai, là năm 1849 (Xem bộ Đai nam chính biên liệt chuyện, nhị tập, quyển 25, tờ 4a). Ông chép lại "đến năm Đinh mão, tức năm Gia Long thứ 8 (1809) cụ mới thi", năm Đinh mão thì đúng, còn chép vào năm Gia lòng thứ tám (1809) thì sai: chính là năm Gia Long thứ sáu năm (1807) ..."