Nguyễn vương Ánh ở Phú Quốc - Phan, Khắc Khoan (Ty trị sự, 2020)
"Trời Phú Quốc "mây lồng man mác". Biển Tiêm La sóng bạc trùng trùng. Hoang mang ai vẻ nên lòng? "Trời ơi hãm khách anh hùng làm chi"!"