Việt Nam Văn học sử số 28 - Hoa Bằng (Ty trị sự, 2020)
"Về Phật học, cuốn Khóa hư của vua Trần Thái Tông (1225-1258) là một tác phẩm rất có giá trị. Nó được lưu hành suốt trong Thiền gia từ xưa đến giờ".