Quản trị rủi ro nhân sự trong công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Hà Nội (HADICO) - Trần, Thị Hoan (2020)
Nhân sự là một trong những nguồn lực quan trọng nhất đối với mỗi doanh nghiệp. Để tạo ra một đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có năng lực, kinh nghiệm, có tâm huyết và gắn bó với doanh nghiệp phải có sự đóng góp không nhỏ của công tác quản trị nhân sự nói chung và quản trị rủi ro nhân sự nói riêng. Quản trị rủi ro nhân sự là hoạt động quản trị nhân sự cơ bản góp phần quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực cả về số lượng và chất lượng. Sự phát triển của doanh nghiệp không chỉ đơn thuần từ nguồn lực tài chính, cơ sở hạ tầng hay trang thiết bị hiện đại mà còn phải có nguồn nhân sự tinh hoa với đầy đủ yêu cầu trên. Những giải pháp mà học viên đưa ra có thể chưa bao quát, toàn diện, song học viên cũng rất mong muốn đây sẽ là những tư liệu gợi mở cho HADICO nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung có những thay đổi phương pháp, cách thức trong quản trị doanh để hoàn thiện hoạt động quản trị rủi ro nhân sự trong doanh nghiệp mình.