Công tác đảm bảo an ninh con người tại Công ty cổ phần Sông Đà 6 - Hà, Quốc Thịnh (2020)
Trên cơ sở làm rõ cơ sở lý luận, phân tích đánh giá thực trạng công tác đảm bảo an ninh con người tại Công ty cổ phần Sông Đà 6, tác giả luận văn đã đề xuất các giải pháp thực hiện công tác đảm bảo an ninh con người tại Công ty cổ phần Sông Đà 6 trong thời gian tới