Vấn đề phát triển nội dung số của đài phát thanh và truyền hình Vĩnh Long (Khảo sát tháng 6/2018 đến tháng 6/2019). - Phan, Thị Hải Đăng (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Qua nghiên cứu lý thuyết và đánh giá thực trạng phát triển nội dung số tại Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long, luận văn đề xuất các giải pháp nhằm phát triển hơn nữa lĩnh vực này cho Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long trong thời gian tới.