Nghiên cứu chế tạo vật liệu nano đồng và thử nghiệm khả năng ứng dụng - Cao, Văn Dư (2020)
Nano đồng thể hiện những tính chất ưu việt về điện năng, nhiệt, tính chống ma sát, kháng và dược biết với nhiều ứng dụng như trao đổi nhiệt, dây dẫn điện in máy in phun, phu gia tải chống ma sát và kháng khuẩn. Nano đồng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong đó có nông nghiệp, giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại nano kim loại khác như nano Ag. Cho tới nay...